lưu ý cần biết về du an Green Star Sky Garden SaleReal

Thông tin địa thế dự án Green Star Quận 7

Green Star chánh là dự án do nhà đầu tư Hưng Lộc Phát quy hoạch xây dựng. vô thời điểm này, dự án được nhận định cao về vị thế lúc tọa lạc giữa mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, thuộc phường Phú Mỹ, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua bài viết này, đội ngũ SaleReal sẽ Đánh giá chuyên sâu về ưu điểm vị thế dự án The Green Star để mang tới góc nhìn Vài nét và Giúp Quý khách tạo thêm cơ sở để chọn lựa dự án vào cuối năm 2019 này.

image

nhận xét thông tin vị thế nhà phố Green Star

Như đã Tìm hiểu, dự án Green Star tạo vị thế đặt tại đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Quận 7. Sở dĩ, Dòng sản phẩm được Khách hàng nhận định cao về địa thế là do căn hộ chung cư nằm rất gần khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng - càng trong số Các khu đô thị tạo những người dân nước ngoài sinh sống nhất ở thành phố Hồ Chí Minh vô thời kỳ này. Mà nhờ đấy, lúc Khách hàng đầu tư hay sống ở dự án Green Star cũng đều được thừa hưởng những trị giá tích cực trong số đời sống.

image

Với Các Khách hàng lựa chọn căn hộ Quận 7 để khiến điểm an cư thì việc tìm kiếm Các tiện nghi sẽ cực kỳ dễ dàng khi chỉ nên bỏ nên năm phút đi là đã tiếp cận được rất nhiều tiện nghi như trường học, bệnh viện, thương mại, hành chính, dịch vụ, vui chơi, giải trí lại từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng như bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện đa khoa quốc tế Nam Sài Gòn, bệnh viện quốc tiễn Pháp Việt, trung tâm kinh doanh SC VivoCity, Cresent Mall, trường ĐH tài chính Marketing, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH RMIT,...

Tuy thế, Với Các chủ đầu tư tìm kiếm kênh sinh lợi ở dự án Green Star thì thể khai thác cho thuê là tố chất khá lớn, bởi lẽ như SaleReal đã Suy xét thì dự án tọa lạc gần Phú Mỹ Hưng, chỗ tập trung của Những công dân nước ngoài, vì nhiên khi Quý khách hàng chọn lựa phương pháp đầu tư cho thuê thì SaleReal nghĩ đó cũng là càng quyết định đúng đắn.

Ngoài nên, Green Star Quận 7 nằm ngay khu có giao thông hoạt động sôi nổi, điển hình Với mạng lưới giao thông huyết mạch như đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn tất nên, Phú Thuận, cầu Phú Mỹ,... lúc sử dụng Các tuyến đường giao thông đấy, việc di chuyển đến của cộng đồng người dân dự án Hưng Lộc Phát cũng sẽ trở nên dễ dàng trên.

Từ nhà phố Green Star, mất khoảng tại gian cách 10 - 20 phút đi là đã Khiến Quý khách tiếp cận và khiến việc nhanh chóng về Những khu vực trung tâm thành phố, cụ thể sẽ được SaleReal đánh giá và Tổng quan ngay phần sau đây.

- 10 phút đi thông qua tuyến đường Nguyễn thiện nên nhằm gắn kết về trung tâm hành chánh Quận 1, chỗ có Các cơ sở vật chất đã được hình nên từ lâu như phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa chủ Bitexco, chủ hát thành phố, bưu điện, chủ thờ Đức Bà.

- 20 phút lưu thông qua cầu Phú Mỹ - đường Võ Chí Công là Quý khách đã có thể khiến việc nhanh chóng ở khu vực công nghệ cao Quận 9, thuận tiện thừa hưởng Những cơ sở vật chất tới từ Các khu đô thị xa lạ hình nên Quận 2 như Thủ Thiêm, Sala, Thạnh hảo Lợi, Nam Rạch Chiếc, Thạnh hảo Lợi hay khu Thảo Điền.

- Tuy thế, lúc tiếp xúc được khu vực Đông thành phố thì đó cũng là đồng nghĩa Với vấn đề mà Quý khách sẽ thuận lợi trong số việc đi về khu miền Đông Nam Bộ lúc mà tuyến cao tốc Long thành - Dầu Giây hiện đang được đưa vào hoạt động ở Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

- Thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh để Giúp Khách hàng kết nối về khu vùng ven thành phố như chủ Bè, Bình chính Đối với chừng tại gian tầm 20 phút đi. Thêm vào đó tầm nay gian trên 30 phút qua tuyến cao tốc Trung Lương sẽ Làm Quý khách thuận tiện bắt gặp Những tỉnh miền Tây Nam Bộ như nên Giuộc, Long an,...

Thêm vào đấy, khu Nam là càng trong số Những khu được nhà nước quan tâm đầu tư vô Hạ tầng giao thông, thời kỳ này có khá những dự án đạt mức hàng nghìn tỷ đã và sắp được đưa vô triển khai xây. chánh bởi nhiên, sau lúc tất cả đã được bàn giao thì vấn đề di chuyển lại của Quý khách hàng cũng sẽ cải thiện hơn. Thay vì trước đấy mất khoảng thời gian 20 phút để gắn kết về khu đô thị lạ Thủ Thiêm thì sau này chỉ còn tầm năm phút qua cầu Thủ Thiêm 4, cũng như việc gắn kết về Các khu liền kề cũng sẽ rút ngắn hơn rất những.

lúc Những Cơ sở hạ tầng giao thông xây dựng sôi động thì đấy cũng là giai đoạn giá bất động sản sẽ bắt đầu tăng lên mạnh, trong đấy có cả The Green Star. bởi đó, Những Quý khách hàng cũng như chủ đầu tư bất động sản đang có ý định đầu tư Green Star Quận 7 thì tạo khả năng yên tâm và đầu tư từ bây giờ.

trên đây là các thông tin địa thế tọa lạc nhà phố Quận 7 Hưng Lộc Green Star Sky Garden SaleReal Phát vừa được tổ phù hợp do SaleReal Team, hy vọng dưới khi tham khảo bài viết này, Quý khách sẽ tạo thụ lựa chọn chủ tại trở thành hợp trên.

image